Website marketing using high authority backlinks from popular website's, find out more at webcentreplus.com or email colin@webcentreplus.com
Click Here!

ACCESSTRADE TALK’S #33: THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CƠ BẢN | AFFILIATE MARKETING

Để bắt đầu công việc Affiliate, điều mà bất cứ Publisher nào cũng cần phải có đó là một Website. Cho dù bạn theo đuổi mô hình nào, web so sánh, web coupon, mã giảm giá hay cash back, Publisher cũng phải có một Website hoàn thiện trước khi bắt tay vào đẩy số cho các chiến dịch của mình.

Trước đây, nói đến việc “thiết kế Website”, nhiều người khá e ngại vì nghĩ rằng nó rất khó, chỉ dành riêng cho những ai rành kỹ thuật. Tuy nhiên hiện nay, với sự trợ giúp của rất nhiều ứng dụng, cùng các chương trình thiết kế Website phổ biến, ai cũng có thể tự làm Website cho riêng mình với các bước khá đơn giản.

Hiểu được nhu cầu này của Publisher, trong số Livestream AT’s Talk #33 với chủ đề: THIẾT KẾ WEBSITE KHÔNG KHOAI NHƯ BẠN NGHĨ, ACCESSTRADE sẽ cùng trao đổi, giải đáp các thắc mắc của bạn xung quanh việc thiết kế 1 Website đơn giản. Và đặc biệt hơn, ACCESSTRADE sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn làm 1 Website ví dụ sinh động trên WordPress – nền tảng thiết kế Website phổ biến nhất hiện nay. Nó sẽ rất trực quan và đơn giản để bạn có thể làm theo ngay.

——————
ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản 🇯🇵🇻🇳
🎉🎉🎉Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay 🎉🎉🎉

⏩Đăng ký thành viên: http://bit.ly/2Hp4w9a
⏩Website: https://accesstrade.vn/
⏩ACCESSTRADE IQ: https://help.accesstrade.vn/
⏩Fanpage: http://bit.ly/2InRENl
⏩Group: http://bit.ly/2Eivbi7
⏩Youtube: http://bit.ly/2GVtZqn
⏩Telegram: https://t.me/accesstradevn

source – For all your website needs, visit out Spalding Web Design

26 Responses to ACCESSTRADE TALK’S #33: THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CƠ BẢN | AFFILIATE MARKETING

Leave a Reply

Archives